Điều khoản thỏa thuận


Điều Khoản Thoả Thuận

 
Điều khoản thỏa thuận này được đưa ra với bất kỳ cá nhân, hoặc tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website phải tuân thủ.
1 Quyền hạn và nghĩa vụ của người đăng tin
a, www.nhaxuong.vn là website rao vặt BĐS, bất cứ ai cũng có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ mà trang web cung cấp.
 
b, Khách và các thành viên được phép đăng tin và khai thác thông tin trên www.nhaxuong.vn nhưng bản quyền tin đăng thuộc về người đăng tin và phải chịu trách nhiệm về độ xác thực của thông tin và mục đích sử dụng.
 
c, Việc đăng thông tin lên www.nhaxuong.vn là bạn đồng ý cho phép website, hoặc bất cứ ai truy cập có thể sử dụng và khai thác thông tin đó với mục đích riêng một cách hợp pháp, đúng mục đích.
 
d, Thành viên phải giữ an toàn tài khoản khi sử dụng. Cấm mọi hành vi xâm hại, bôi nhọ gây ảnh hưởng xấu tới quyền lợi của khách hàng và uy tín của webite.
 
e, Bạn không được phép thay đổi, sao chép, mô phỏng, làm hư hại, xóa nội dung hoặc bất cứ thông tin hoặc các phương tiện mà không thuộc thuộc sở hữu của bạn, hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới website.
 
2. Quyền hạn và nghĩa vụ của www.nhaxuong.vn
 
a, Lỗi nhập liệu hoặc thông tin từ người đăng trên website không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo chính xác của chúng tôi. www.nhaxuong.vn chỉ là cầu nối thông tin giữa các bên chứ không giải quyết khiếu nại về tin đăng.
www.nhaxuong.vn có quyền xóa những nội dung vi phạm quy định nêu trên. Trong trường hợp vi phạm quy định đăng tin chúng tôi sẽ cấm vĩnh viễn thông tin của người đăng tin trên www.nhaxuong.vn
 
b, www.nhaxuong.vn sẽ cố gắng để kiểm soát thông tin trung thực, nhưng chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng.
 
c, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng thông tin đăng trên website (kể cả những liên kết bên ngoài) vào những mục đích không hợp pháp hoặc không thuộc quyền sở hữu trí tuệ của bạn.
 
d, Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc sàng lọc, hiệu chỉnh, duyệt hoặc giám hộ nội dung bất kỳ trong một vùng tương tác. Chúng tôi giữ quyền cấm các hành động, truyền đạt tin tức hoặc nội dung trong vùng tương tác.
 
e, Trong khi sử dụng và truy cập tới www.nhaxuong.vn, có thể khách hàng sẽ gặp các lỗi kỹ thuật, thiếu sót trong thực hiện, lỗi bỏ sót, gián đoạn, sự đột biến, hỏng hóc, virus máy tính, lỗi phần mềm, truy cập trái phép, cố ý phá hoại… Các lỗi này không thuộc trách nhiệm về chúng tôi.
 
f, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các phí tổn (nếu có) từ việc bạn sử dụng và truy cập tới hay từ website, kể cả các liên kết hoặc phát sinh ngoài nào khác.
g, Thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo vệ hợp pháp. Trong trường hợp có các vấn đề liên quan đến
pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 
h, www.nhaxuong.vn sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào các mục đích: xác nhận thông tin thành viên bạn đăng ký và đăng nhập vào hệ thống; dùng để liên lạc với thành viên hoặc trao đổi thông tin giữa các thành viên; khôi phục lại tài khoản của thành viên hoặc nếu bên thứ 3 có yêu cầu và được sự đồng ý của bạn.
 
i, Trường hợp có thay đổi các điều khoản sử dụng hoặc phải đình chỉ hoạt động và chấm dứt các thỏa thuận này chúng tôi cũng không nhất thiết phải báo trước về thời gian và lý do theo đặc quyền của mình.